Phòng Đào tạo đại học

Trường đại học kinh tế

Trường đại học kinh tế

Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình Tiên tiến

Chiều nay 19/04/2016, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết và đánh giá lại chặng đường phát triển 5 năm của Chương trình Tiên tiến, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và lan tỏa của Chương trình Tiên tiến trong thời gian tới.Tới tham dự hội nghị, về phía Bộ GD&ĐT có TS. Nguyễn Văn Hựu – Phụ trách các Chương trình Tiên tiến, Vụ GDĐH; TS. Nguyễn Văn Đường – Chuyên viên chính, Vụ GDĐH. Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh - Trưởng Ban HTQT; PGS. TS Lại Xuân Thủy – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng Giáo dục. Về phía Trường Đại học Kinh tế Huế có PGS. TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Chương trình Tiên tiến; PGS.TS Nguyễn Tài Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Chương trình Tiên tiến; PGS.TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo của các đơn vị trong Trường. Ngoài ra, tham dự Hội nghị còn có đông đảo các giáo viên tham gia giảng dạy chương trình Tiên tiến và các sinh viên theo học CTTT.